Henar Nội Thất Khách Sạn, Lecong Đồ Nội Thất Trung Tâm, thuận đức District, Thành Phố phật sơn, Tỉnh quảng đông, trung quốc
Nhà

Henar Hotel Furniture Co.,Ltd Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Đồ nội thất phòng khách sạn giảm giá
chất lượng tốt Đồ nội thất phòng khách sạn giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4
Restaurant Chair Lobby Sofa Hotel Bedroom Set Bedding Set
Restaurant Chair
Lobby Sofa
Hotel Bedroom Set
Bedding Set

Restaurant Chair

Lobby Sofa

Hotel Bedroom Set

Bedding Set

 • Dây chuyền sản xuất
  Năng lực sản xuất mạnh mẽ cung cấp

  sự tự tin và đảm bảo cho khách hàng trong và ngoài nước.

  Hơn 15 năm phát triển lịch sử trong ngành công nghiệp đồ nội thất đã đặt một nền tảng vững chắc cho sản xuất đồ nội thất khách sạn của Henar và R & D. Chúng tôi sở hữu chuyên sản xuất hội thảo, hơn 100 công nhân, sơn thông minh dây chuyền sơn, thiết bị chuyên nghiệp, trong đó 60% của các thiết bị tiên tiến được nhập khẩu. Chúng tôi có khả năng xử lý hỗ trợ mạnh mẽ, cung cấp một đảm bảo đáng tin cậy cho hiệu quả cao và sản xuất chất lượng cao.

 • OEM/ODM
  Giải pháp chìa khóa trao tay cho các dự án khách sạn thương mại của chúng tôi bao gồm các dịch vụ sau

  1. Thiết kế CAD sáng tạo: Cung cấp cho chúng tôi sơ đồ tầng của bạn hoặc gửi qua số đo phòng của bạn (nếu bạn không có nhà thiết kế chuyên nghiệp, chỉ bằng tay vẽ phác họa với kích thước rõ ràng sẽ hoạt động). Nhóm thiết kế của chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp phù hợp với tùy chỉnh và bàn giao đề xuất để phù hợp với nhu cầu của bạn.

  2. Custom-sản xuất: Chúng tôi tạo ra chính xác những gì bạn muốn, theo sở thích của bạn, và dựa trên yêu cầu thiết kế của bạn. Trong thực tế, hầu hết các mô hình của chúng tôi có thể được tùy chỉnh theo vật liệu, màu sắc hoặc kích thước. Bạn cũng có thể cung cấp cho chúng tôi kế hoạch thiết kế của bạn và chúng tôi sẽ tạo một khuôn mẫu mới cho bạn dựa trên các yêu cầu bạn chỉ định.

  3. Full kế hoạch: Đối với chỗ ngồi, khu vực tiếp tân, phòng họp, phòng hội nghị, nhà hàng, khách sạn, vv Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm làm việc với các nhà thiết kế, nhà thầu và nhà bán lẻ ở nước ngoài, và có nhiều hỗ trợ quốc tế.

 • R
  Qua nhiều năm, Bộ phận R & D của chúng tôi đã thành công trong việc cung cấp các sản phẩm thiết kế khác nhau, chứng minh một đối tác chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong các thử nghiệm đồ nội thất.

Chi tiết liên lạc
Henar Hotel Furniture Co.,Ltd

Người liên hệ: Mrs. Coco

Tel: 86-757-28913488

Fax: 86-757-28915488

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)